แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาเบาๆ

0
511

บ้านรูปทรงปั้นหยาเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน แต่ก็ได้มีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ปรับรูปแบบสีสันให้ดูทันสมัยมีความแปลกตาและสวยงามอยู่ตลอดเวลา ทำให้บ้านแบบดังกล่าวยังคงเป็นที่นิยมมาจนถึงทุกวันนี้ สวัสดีครับสมาชิก Mee-deekab ทุกท่าน วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสวยมานำเสนอท่านเป็นประจำเช่นเคย ซึ่งจะสวยงาวขนาดไหนเราไปชมกันครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านไทยร่วมสมัย ตัวบ้านทรงปั้นหยา ผลงานการออกแบบของ รับสร้างบ้านนครราชสีมาสตรองแลนด์ ซึ่งเป็นทีมงานคุณภาพของจังหวัดนครราชสีมา เจ้าของบ้านคือคุณรัชดา อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา หลังคาบ้านมุงด้วยกระเบื้องลอนสีเทาสวยงาม ด้วยช่างฝีมือที่ทำงานได้อย่างปราณีต


บริเวณหน้าบ้านมระเบียงยาวพร้อมม้านั่งรับแขก เสาหน้าบ้านทั้ง 3 ต้น มีการติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่าง และกรุเสาด้วยกระเบื้องหินทรายสีส้ม คาดด้วยบัวปูนปั้นสีขาว ประตูหน้าบ้านเป็นบานคู่เปิดเข้าออก โดยเป็นประตูกระจกใสทรงสูงขนากกว้างพิเศษ หน้าต่างของบ้านฝั่งซ้ายเป็นแบบบานเลื่อน ด้านขวาเป็นแบบบานกระทุ้ง แต่งผนังบ้านด้วยไม้ฝาเทียมสีเทา

ภาพมุมสูง ที่มองเห็นระเบียงบ้านได้ชัดเจน ทั้งบันไดและระเบียงบ้านปูด้วยกระเบื้องลายหินสีเทา พร้อมมเานั่งหน้าบ้านสวยงาม ตัวบ้านเน้นสีขาวสลับเทา พร้อมฐานของบ้านสีเทา พร้อมเทปูนรอบบ้านเพื่อความแข็งแรง

ภายมุมสูงระยะไกลที่เห็นโครงสร้างของบ้านทั้งหลัง

ภายมุมสูงบริเวณหลังบ้าน

ภาพด้านข้างของบ้านที่มุมนี้ติดตั้งหน้าต่างกระจกใส 1 บาน กรุด้วยไม้ฝาเทียมสีฟ้าในบางส่วนของผนัง

หลังบ้านมีถังเก็บน้ำเพื่อเก็บน้ำไว้ใช้ในคราวจำเป็น

อีกมุมสวยที่หลังบ้าน

ระเบียงหน้าบ้านที่ติดตั้งประตูหน้าต่างกระจกตลอดแนวของระเบียง

อีกมุมของระเบียงหน้าบ้าน

ห้องต่างๆ ภายในบ้าน

ห้องโถงของบ้าน

ห้องครัวขนาดเล็ก พร้อมอุปกรณ์สำหรับการทำอาหารครบครัน

อีกมุมของห้องครัว

ต้องยอมรับว่าผู้รับเหมาบริษัทนี้ ออกแบบและทำห้องน้ำได้สวยงามลงตัวมาก

แบบ 3D

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมห้องโถงใหญ่ งบประมาณในการก่อสร้าง 1,290,000 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และวัสดุที่เลือกใช้) หากสนใจแบบบ้านและต้องการสร้างบ้านสามารถติดต่อได้ที่ข้อมูลด้านล้างได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เรียบเรียงโดย : Mee-deekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

24 − = 17