แบบบ้านคอนเทมโพรารี ตกแต่งสวยงาม 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
2218

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกแฟนเพจ ทุกๆท่านครับ พบกันอีกแล้วครับกับพวกเรา me-deekab สำหรับวันนี้ทางเราได้มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอ ซึ่งแบบบ้านนี้อาจเป็นแนวทางในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ หรือสำหรับเป็นไอเดียไว้แต่งเติมบ้านของเพื่อนๆสมาชิกได้ บ้านที่จะมานำเสนอนี้เป็นผลงานการออกแบบของ X Strong Land ที่ออกแบบไว้อย่างสวยงาม แบบบ้านเทมโพรารี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว ซึ่งขนาดบ้านเหมาะแก่ครอบครัวขนาดเล็กถึงปานกลาง  แบบบ้านหลังนี้จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปชมรายละเอียดพร้อมๆกันเลยครับ

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ยกสูง หลังคาทรงปั้นหย้ามุงด้วยกระเบื้องสีอ่อน เชิงชายสีเทา ฝ้าใต้หลังคาสีขาว ผนังภายนอกออกแบบโทนสีขาวสลับกับสีเทาอย่างลงตัว เสามุมบ้านกุตกแต่งเพิ่มเติมด้วยอิฐเรียงสลับ พร้อมตกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวแบบปูนสีขาว ประตูหน้าต่างเป็นกระจกบานใหญ่แบบโปร่งใส หน้าบ้านออกแบบให้เฉลียงขนาดเล็ก

 

หน้าบ้านออกแบบให้มีเฉลียงขนาดเล็กพร้อมบันไดทางขึ้น ปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาติดตั้งราวกั้นเหล็กสีดำสวยงาม ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบสีขาว ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพิ่มความสว่าง รอบๆบ้านปลูกหญ้าเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ

ภายในบ้านห้องโถงออกให้ดูแบบหรูหรา ตกแต่งผนังภายในด้วยโทนสีครีม ฝ้าเพดานแบบหลุมออกแบบไฟวอร์มไลท์แสงสีเหลืองทอง ติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์สวยงามแบบโมเดิร์น พร้อมไฟดาวน์ไลน์เพื่อเพิ่มความสว่าง ประตูหน้าต่างกระจกช่วยให้มองเห็นบรยากาศด้านนอกได้ชัดเจน

ภาพอีกมุมของห้องโถงภายในบ้าน

ภายในห้องครัว ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะ ผนังภายในตกแต่งโทนสีขาว พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีม ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวติดผนังกระเบื้องสีขาวพร้อมประตูเคาน์เตอร์สีน้ำตาล ท็อปสีเข้ม ติดตั้งที่ดูดควัน หัวเตาแก๊ส และซิงค์สำหรับล้างไว้อย่างครบครัน

ห้องน้ำออกแบบเรียบง่าย แบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกออกเป็นสัดส่วน ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องโทนสีเทา พื้นกระเบื้องปูพื้นด้านล่างสีน้ำตาล ออกแบบให้มีกระจกบานใหญ่ พร้อมติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์ครบถ้วนต่อการใช้งาน

แบบแปลนบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านที่ได้นำเสนอไปในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆผู้อ่านทุกๆท่าน  โดยทาง me-deekab ไม่ได้มีการจัดสร้างบ้านแต่อย่างได เพียงแต่นำภาพมาเป็นแนวทางเท่านั้น หากเพื่อนๆต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามจากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา X Strong Land

เรียบเรียงโดย Me-deekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

69 − = 59