แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

0
3110

สวัสดีผู้อ่านที่กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้าน หรือแนวทางการสร้างบ้าน วันนี้ทีมงานก็มีแบบบ้านมาฝาก เป็นแบบบ้านที่มั่นใจว่าเพื่อนๆหลายๆท่านต้องชื่นชอบแน่นอน เพราะเป็นแบบบ้านที่ออกแบบได้ลงตัวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอยรวม รวมถึงการจัดตำแหน่งของบ้านได้ลงตัวเป็นอย่างมาก สำหรับบ้านที่ว่านี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ ดีไซน์ผนังปูนดิบ พร้อมเฉลียงพื้นไม้ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม. ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน Tm_design จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยครับ

แบบบ้านเป็นบ้านช้นเดียว ลักษณะคล้ายๆตัว L ด้านข้างฝั่งซ้ายมือ เป็นที่จอดรถ มาพร้อมระแนงไม้บังตา ช่วยเรื่องการกั้นแสงตกกระทบมาโดนตัวรถได้เป็นอย่างดี  มาในส่วนของตัวบ้าน ตัวบ้านด้านขวา มีหลังคาเพิงแหงนทาสีขาวปิดด้วยกันสาดสีแดง มีระเบียงด้านหน้ารอบตัวห้องนอน ด้านหน้ามีโครงเหล็กสีดำ คล้ายกับกันสาด มีการ Design ได้ออกมาดีเลยทีเดียว ขณะเดียวกันหน้าต่างและบานประตู เป็นแบบแนวตั้งยาว มาพร้อมกระจกใส

ตัวบ้านมาพร้อมโทนสีล๊อป หรือ ปูนดิบ ด้านหลังมีทางออกจากตัวบ้าน

ด้านข้างขวามือเป็นแบบเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยการออกแบบ ลักษณะหน้าต่างที่เป็นรูปทรงแนวตั้ง ตกแต่งด้วยบัวสีขาวด้านบนและด้านล่าง

มาดูแปลนหลักของบ้านกันครับ อย่างที่กล่าวไปตอนแรกคือ บ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องโถง และ 1ห้องครัว เมื่อเข้ามายังตัวบ้านก็จะเจอกับระเบียงขนาดใหญ่ที่เป็นแนวยาวรอบตัวบ้าน ที่เชื่อมโยงไปยังห้องนอนต่างๆได้ รวมถึงสามารถเข้าตัวบ้านได้ไปยังห้องโถงใหญ่  ติดกับห้องโถงใหญ่ก็เป็นห้องครัว และห้องครัวยังมีห้องน้ำรวมอยู่อีกด้วยและมีทางออกไปยังนอกบ้าน ในส่วนของห้องนอนใหญ่ จะมีห้องน้ำในตัว

เป็นเช่นไรครับกับแบบบ้านที่เรามาฝากในวันนี้ ก็ถือว่าเป็นอีกแบบบ้านที่มีการออกแบบได้ดีมากเลยและยังเหมาะกับการใช้ชีวิตยุกปรัจจุบันได้เป็นอย่างดี สำหรับบ้านหลังนี้ถ้าเพื่อนๆสนใจอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่  Tm_design  โทร 083 562 9697 หรือ เฟสบุ๊ค Tm_design

ภาพจาก Tm_design

บรรยายโดย me-deekab.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

35 − 34 =