แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
742

สวัสดีครับสมาชิกเพจ me-deekab ทุกๆท่าน  สำหรับวันนี้ก็จะพาเพื่อนๆไปดูแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำ สไตล์คอมเทมโพรารี ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  ผลงานการออกแบบโดย ก้าวให้ไกล ไปให้ถึง แล้วจะสำเร็จ‎  ซึ่เป็นไอเดียที่เพื่อนๆอาจจะนำไปเป็นแบบสร้างบ้านของตัวเองได้ จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นสไตล์คอนเทมโพรารี ซึ่งตัวพื้นบ้านนั้นยกพื้นต่ำ สีของบ้านใช้โทนสีเทาตัดกับสีขาว หลังคารูปทรงปั้นหยาใช้กระเบื้องมุงหลังคาสีเข้ม  บันไดทางขึ้นถูกออกแบบให้อยู่ด้านข้าง

ประตูและหน้าต่างของบ้านนั้นใช้กระจกใสสีเขียว ตัวบ้านถูกตกแต่งด้วยโคมไฟเพื่อเพิ่มสว่างและความสวยงามให้กับบ้าน  และหน้าบ้านยังออกแบบให้มีม้านั่งยาวแบบมีพนักพิงอีกด้วย

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับ ประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ฝ้าเป็นแบบฝ้าหลุมสีขาวถูกตกแต่งด้วยโคมไฟสวยงาม

ผนังภายในบ้านใช้สีขาวตัดด้วยบัวสีน้ำตาล  พื้นกระเบื้องเป็นสีครีมอ่อนๆ ประตูของห้องต่างๆใช้เป็นประตูไม้แกะสลักสวยงาม

ห้องครัวออกแบบให้มีหน้าต่างบานใหญ่ เคาน์เตอร์ครัวเป็นรูปทรงตัวแอลใช้กระเบื้องสีทึบ ตัดกับบานประตูของตู้ที่มีสีน้ำตาลได้อย่างลงตัว

ห้องน้ำแบ่งเป็นแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเหมาะสม ผนังเป็นกระเบื้องสีครีมสลับสีน้ำตาลอ่อนลวดลายดอกไม้

พื้นห้องน้ำเป็นกระเบื้องสีน้ำตาลลวดลายเล็กน้อย ภายในห้องน้ำมีเครื่องสุขภัณฑ์ที่จำเป็นต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับแบบบ้านที่เรานำมาฝากวันนี้ ทาง me-deekab ไม่ได้มีการจัดสร้างแต่อย่างใดเพียงแต่ได้นำภาพมาเป็นแนวทาง หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านของท่านได้  ท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อสอบถามจากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ภาพจาก ก้าวให้ไกล ไปให้ถึง แล้วจะสำเร็จ‎

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

37 + = 39