แบบบ้านหลังเล็กกลางสวน ตกแต่งน่าอยู่อาศัย งบ 180,700 บาท

0
688

สวัสดีครับเพื่อนๆสมาขิกชาวเว็บ Me-deekab สำหรับในวันนี้เราก็กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วครับ กับทางเว็บแหล่งรวมเนื้อหาและสาระดีๆ เอ้าไว้อย่างมากมาย โดยเรานั้นได้คัดเลือกเรื่องดีๆเอาไว้แล้วสำหรับให้ผู้อ่านทุกๆคน ในวันนี้จะเพื่อนๆผู้อ่านทุกๆท่าน ไปชมบ้านหลังเล็ก ที่มีขนาดกะทัดรัด ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นผลงานของคุณ วิรวัฒน์ อัง ชมดารา

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาแบบเพิงแหงนซ้อนชั้น มุงด้วยสังกะสีใหม่ ผนังรอบๆบ้านฉาบเรียบด้วยปูนดิบ ติดตั้งหน้าต่างไม้สลักและทาสีไว้สวยงาม พร้อมประตูทางเข้าบ้านขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยไม้แบบบานพับ รอบๆบ้านปลูกต้นไม้เอาไว้เพื่อความร่มลื่นและอากาศที่เป็นธรรมชาติ

และภายในห้องนอนนั้น ถูกติดตั้งเครื่องปรับอากาศเอาไว้ พร้อมติดตั้งพัดลมคอมแอร์ไว้แบบติดผนังด้านนอกบ้านไว้

ภายในบ้านออกแบบโล่งสบาย ตกแต่งผนังภายในด้วยปูนดิบฉาบเรียบ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นสีขาวเอาไว้อย่างดี

ภาพอีกมุมครับ ภาพมุมด้านเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน

ห้องนอนนั้นออกแบบไว้มีขนาดกว้างพอเหมาะ ผนังรอบๆเป็นปูนฉาบเรียบ ติดตั้งหน้าต่างรอบๆห้องเพื่อถ่ายเทอากาศ ด้านบนของบ้านติดตั้งฝ้าเพดานแบบเรียบพร้อมฝังไฟดาน์ไลท์เอาไว้ พื้นด่านล่างตกแต่งด้วยกระเบื้องพื้นเรียบมัน พร้อมติดตั้งเตียงนอนพร้อมชุดที่นอนเอาไว้

ห้องครัวออกแบบโล่งสบาย ติดตั้งหน้าต่างรอบๆ ที่สามารถเปิด-ปิดรับลมและระบายอากาศได้อย่างสะดวก ภายในกอเคาน์เตอร์ครัวรูปทรงตัวแอล ที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องลาย พร้อมติดตั้งซิงค์ล้างจานไว้คอยอำนวยความสะดวก

ห้องน้ำของบ้านนั้นมีขนาดกะทัดรัดพอเหมา ตกแต่งผนังโทนสีเทา ติดตั้งผนังแบบรูสำหรับระบายอากาศ ภายในแบ่งการใช้งานส่วนแห้งและส่วนเปียกออกจากกันไว้อย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน

หน้าบ้านมีสระส่วนตัว สำหรับเลี้ยงปลา และเก็บน้ำไวใช้ทางการเกษตร

จบลงไปแล้วนะครับ กับบ้านที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หวังว่าคงจะพอเป็นแนวทาง สำหรับเพื่อนๆผู้อ่านทุกๆท่านไว้ใช้ในการสร้างบ้านของตนเองได้ ราคาของบ้านนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งการเลือกใช้วัสดุ ที่มา และค่าแรงช่าง จึงไม่สามารถยึดราคาที่กล่าวมานี้เป็นหลักได้ ใช้เป็นกรณีศึกษาเท่านั้น ทางเว็บเรานั้นนำภาพมาประกอบการนำเสนอให้ได้รับชมกัน ไม่ได้รับจัดสร้างบ้านแต่อย่างใด หากผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา วิรวัฒน์ อัง ชมดารา

เรียบเรียงโดย medeekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

9 + 1 =