บ้านหลังเล็กกลางสวน ระเบียงบ้านกว้าง โครงสร้างเหล็กหนา

0
1022

สวัสดีครับผู้อ่านทุกๆคน พบเจอกันอีกแล้วครับ กับเรา Me-deekab เว็บไซต์แหล่งที่รวบรวมข้อมูล เนื้อหาดีๆ เอาไว้อย่างมากมาย ไว้สำหรับให้ผู้อ่านทุกๆคน ในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกๆท่าน ไปชมบ้านหลังเล็ก ที่ติดตั้งไว้กลางสวน ซึงคิดว่าหลายๆคนคงคิด อยากจะมีไว้สักหลัก เพื่อติดตั้งไว้ที่ส่วนตัวของตัวเอง เพื่อเป็นที่สำหรับพักผ่อนในวันหยุด หรือจะไว้รองรับเพื่อนที่ทำงานก็ทำได้เป็นอย่างดี โดยบ้านหลังนี้เป็นของคุณ Chanwit Chailers ซึ่งมีการออกแบบและก่อสร้างไว้อย่างดี และบ้านหลังนี้จะมีรายละเอียดข้างในเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปรับชมได้พร้อมๆกันเลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้้นั้น เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง เสาปูนต่างระดับใช้เป็นเสาฐานของบ้านเนื่องจากติดตั้งไว้ในพื้นที่ต่างระดับ โครงสร้างของบ้านนั้นเป็นเหล็กหนาขนาดมาตรฐาน ออกแบบหลังคาเพิงแหงนที่มุงด้วยเมทัชชีทสมัยใหม่ ผนังรอบๆบ้านกรุด้วยไม้ฝา พร้อมลูกเล่นสลับกระจกใส ออกแบบระเบียงบ้านไว้ขนาดกว้างเพื่อใช้ในการจัดกิจกรรมเล็กๆได้เป็นอย่างดี

บ้านหลังนี้ถูกก่อสร้างไว้ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี

ภาพขณะทำการก่อสร้าง ใช้โครงสร้างที่ได้มาตรฐานก็ทำให้ผู้อยู่อาศัยนั้นอุ่นใจ

ภาพการติดตั้งกระจกครับ ซึ่งถูกจัดวางไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสมกับตัวบ้าน

มุมด้านหลังบ้านเห็นวิวภูเขาด้านหน้า รอบๆบริเวณบ้านนั้นปลูกหญ้าจัดสวนเอาไว้เพื่อความเป็นธรรมชาติ

ราวกั้นระเบียงนั้นใช้เหล็กหนาอย่างดี พร้อมกับผสมผสานเหล็กตาข่ายได้อย่างสวยงาม

ภาพโครงสร้างด้านในภายในห้องครับ

รอบๆเป็นวิวธรรมชาติ ซึ่งทำให้ผู้อยู่อาศัยนั้นได้สัมผัสกับอากาศดีๆทั้งวันอย่างแน่นอนครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับบ้านในวันนี้ ที่ทางเราได้นำมาให้รับชมกัน หวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกๆคนด้วยนะครับ และคงพอที่จะพอเป็นแนวทาง ให้กับเพื่อนๆผู้อ่านทุกๆท่าน ไว้สำหรับก่อสร้างบ้านของตนเองได้ โดยทางเว็บของเรานั้น ไม่ได้มีการรับสร้างบ้านและรับออกแบบบ้านแต่อย่างใดครับ เพียงแค่นำภาพมาประกอบการนำเสนอเท่านั้น หากมีข้อมูลที่ผิดพลาดอย่างไรนั้น ทางเราต้องขออภัยไว้ด้วยนะครับ

ที่มา Chanwit Chailers

เรียบเรียงโดย medeekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 + 1 =