แบบบ้านไม้พื้นยกสูง ตกแต่งสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ

0
562

สวัสดีครับเพื่อนๆผู้อ่านทุกๆคน สำหรับในวันนี้เราก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งนะครับ กับเราเว็บ Me-deekab แหล่งที่รวบรวมข้อมูล เนื้อหาสาระดีๆเอาไว้อย่างมากมาย สำหรับไว้ให้ผู้อ่านทุกๆคน และวันนี้เราก็จะพาทุกๆคนไปชมบ้านไม้หลังเล็กๆกันครับ ซึงคิดว่าหลายๆคนคงคิดฝันเอาไว้อยากจะมีบ้านแบบนี้สักหลัก เพื่อติดตั้งไว้ที่ส่วนตัว กลางสวน ของตัวเอง สำหรับเป็นที่พักผ่อนในวันหยุดยาว หรือไว้รองรับเพื่อนฝูง กลุ่มเล็กๆได้อย่างดี และบ้านหลังนี้จะมีรายละเอียดเป็นยังไงนั้น เราไปดูกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้หลังเล็ก ขนาดกะทักรัด ติดตั้งไว้กลางสวน ยกพื้นขึ้นสูง ตกแต่งหลังคาทรงจั่วธรรมชาติโครงสร้างของบ้านเป็นไม้ เสริมฐานด้านล่างด้วยเสาปูนเเพียงเล็กน้อย หน้าบ้านออกแบบระเบียงเอาไว้ขนาดกว้างพร้อมราวกั้นอย่างดี เพื่อใช้สำหรับนั่งผ่อนคลาย รับลมหน้าบ้าน

ติดตั้งโคมไฟแสงสีทองเอาไว้ สำหรับให้ความสว่างในเวลากลางคืน และยังช่วยตกแต่งบ้านให้มีความสวยงามได้อย่างดี

ด้านในติดตั้งประตูบานพับขนาดใหญ่เอาไว้ พร้อมมุ้งลวดสำหรับกันยุงและแมลงอื่นๆที่มารบกวน

ครัวนั้นออกแบบไว้ขนาดพอเหมาะต่อการใช้งาน ติดตั้งชั้นเคาน์เตอร์เอาไว้ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และเครื่องใช้ไฟฟ้า

ภาพอีกมุมของบ้านในตอนกลางคืนครับ

ระเบียงหน้าบ้านมีขนาดกะทักรัด พื้นด้านล่างนั้นตกแต่งไม้ขัดมันไว้สวยงาม พร้อมราวกั้นล้อมรอบ ติดตั้งพัดลมเอาไว้ สำหรับถ่ายเทอากาศ และเก้าอี้สำหรับนั่งรับอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งวัน

ห้องนอนถูกติดตั้งชุดโต๊ะเก้าอี้เอาไว้สำหรับ นั่งทำงาน หรือนั่งพักผ่อนคลาย มีเตียงนอนที่เป็นไม้ขัดมัน ด้านบนมีชุดที่นอนครบครันสำหรับการนอนพักผ่อน

ภายในหน้าต่างกระจกใสทำให้มองทะลุออกไปด้านนอก เห็นวิวธรรมชาติได้อย่างสะดวก

ห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอยขนาดที่พอเหมาะสม

แบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกออกเป็นสัดส่วน ส่วนเปียกนั้นใช้กระเบื้องตกแต่งสำหรับกันน้ำ ไม่ให้ไม้เปียกหรืออับชื้น ภายในติดตั้งชุดสุขภัณฑ์ไว้คอยอำนวยความสะดวกได้อย่างเหมาะสม และจัดวางไว้อย่างเป็นสัดส่วน

เป็นยังไงบ้างครับ สำหรับบ้านหลังเล็กในวันนี้ ที่เราได้มานำเสนอ หวังว่าคงจะถูกใจทุกๆท่านด้วยนะครับ และคงพอที่จะเป็นแนวทางให้กับผู้อ่านทุกๆท่าน ไว้ตกแต่งบ้านของตัวเองได้ โดยทางเว็บ me-deekab ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน หรือรับออกแบบแต่อย่างใด เพียงแค่นำภาพมาประกอบการนำเสนอเท่านั้น หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้จากข้อมูลจากรายละเอียดด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา www.vrbo.com

เรียบเรียงโดย medeekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

8 + 1 =