บ้านไม้หลังเล็ก ขนาดกะทัดรัด สำหรับสร้างไว้ในสวน

0
495

สวัสดีครับสมาขิกชาวเว็บไซต์ Me-deekab วันนี้เรากลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วนะครับ กับทางเว็บที่รวมเนื้อหาสาระดีๆ ที่เป็นประโยชน์ไว้อย่างมากมาย และเรานั้นก็ได้คัดเลือกเอาไว้แล้วเป็นอย่างดี ในวันนี้เราก็จะนำพาทุกๆท่าน ไปรับชมบ้านไม้หลังเล็ก ขนาดกะทัดรัด และเราชื่อว่าหลายๆคนนั้น ฝันอยากจะมีบ้านเล็กๆเอาไว้สักหลัง สำหรับบติดตั้งไว้ในพื้นที่สวน หรือกลางพื้นที่ไร่นา เพื่อใช้ในการพักผ่อนในวันสบายๆ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นผลงานของคุณ ชัยนาศ สุขสวัสดิ์

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้หลังเล็ก กะทัดรัด ยกพื้นขึ้นเล็กน้อย โครงสร้างด้วยไม้ทั้งหลัง ออกแบบหลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีทที่มีความแข็งแรงทนต่อการใช้งานและสภาาพอากาศ  ออกแบบระเบียงเอาไว้ด้านหน้าขนาดพอเหมาะเอาไว้ พร้อมติดตั้งม้านั่งแบบที่มีพนักพิงหลัง สำหรับเป็นที่รับแขกหรือเป็นที่นั่งชมวิวรับลมด้านนอกได้อย่างดี

การตกแต่งหน้าต่างของบ้านนั้น เลือกติดตั้งหน้าต่างที่เป็นกระจกแบบขุ่นพร้อมลูกเล่นสีต่างๆที่ทำให้บ้านนั้นดูมีมิติขึ้นมา

ประตูฝั่งระเบียงด้านหน้านั้นสามารถเปิดออกมา เพื่อเชื่อมกับส่วนของระเบียงได้สะดวกสบาย

ด้านหน้าทางเข้าบ้านนั้นพื้นที่มุมเล็กๆได้ติดตั้งต้นไม้กระถางเอาไว้ เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ และยังมีตุ๊กตาประดับสำหรับวางตกแต่งบ้าน โดยรวมแล้วเข้ากับบ้านได้เป็นอย่างดี

จบลงไปแล้วครับสำหรับบ้านที่นำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งโดยรวมแล้ว เราหวังว่าคงจะพอเป็นแนวทางสำหรับผู้อ่านทุกๆท่านไว้ใช้ในการก่อสร้างบ้านของตนเอง ราคาของบ้านนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งการเลือกใช้วัสดุ แหล่งที่ซื้อ และค่าช่าง จึงไม่สามารถยึดราคาตามที่กล่าวมานี้เป็นหลักได้ เราเพียงลงข้อมูลเพื่อเป็นกรณีศึกษาเท่านั้น ซึ่งทางเรานั้นนำเพียงภาพมาประกอบการนำเสนอให้ได้รับชมกัน ไม่ได้รับจัดสร้างบ้านนะครับ ทั้งนี้หากมีข้อมูลที่ผิดพลาดอย่างไรนั้น ต้องขออภัยไว้ด้วยนะครับ

ที่มา ชัยนาศ สุขสวัสดิ์

เรียบเรียงโดย medeekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

60 − 59 =