บ้านสวนหลังเล็ก ขนาดกะทัดรัด พร้อมระเบียงกว้าง

0
463

สวัสดีครับผู้อ่านทุกๆท่าน สำหรับวันนี้เราก็ได้กลับมาพบเจอกันอีกเช่นเคยครับ กับเว็บไซต์ Me-deekab ที่รวบรวมเนื้อหาสาระดีๆเอาไว้มากมาย เพื่อให้ผู้อ่านทุกๆท่าน และในวันนี้เราก็ไปชมบ้านสวนหลังเล็กกันครับ ซึงคิดว่าหลายๆท่านนั้นคงคิดอยากจะมีบ้านหลังเล็กๆสักหลัง เพื่อติดตั้งไว้กลางทุ่งนา กลางสวน ของผู้อ่านทุกๆท่านเอง เพื่อสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด รายละเอียดบ้านหลังนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียว หลังเล็กกะทัดรัด ยกพื้นบ้านขึ้นสูง โครงสร้างบ้านแบบคอนกรีตเสริมด้วยเหล็กมาตรฐาน หลังคาทรงเพิงแหงน มุงหลังคาด้วยเมทัลชีทแบบสมัยใหม่ ผนังภายนอกตกแต่งโทนสีส้มสดใส รอบๆชายคาบ้านออกแบบเป็นระเบียงขนาดกว้าง พร้อมราวกั้นขนาดที่พอเหมาะล้อมรอบ ติดตั้งบันไดทางขึ้นเอาไว้ด้านหน้า

พื้นบ้านบ้านนั้นยกสูง ซึ่งใต้ถุนของบ้านสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างดี สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องมือทำสวนต่างๆ

รอบๆบ้านนั้น ปลูกต้นไม้เอาไว้ เพื่อความสดชื่นและอากาศที่บริสุทธิ์

รอบๆบ้านบนเสานั้น ติดตั้งโคมไฟส่องสว่างเอาไว้เพื่อความสะดวกสบายเวลากลางคืน ซึ่งเพียงพอและเหมาะสมกับบ้าน

จบลงไปแล้วครับสำหรับ บ้านสวนหลังเล็ก ที่ทางเรานำเสนอกันในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกๆคน และบ้านหลังนี้เป็นผลงานของงคุณ สมหวัง เรโทร ที่ทำการออกแบบและก่อสร้างไว้อย่างสวยงาม โดยทางเว็บไม่ได้มีการรับสร้างบ้านหรือรับออกแบบแต่อย่างใดครับ เพียงแค่นำภาพมานำเสนอเท่านั้น หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถขอข้อมูลจากรายละเอียดด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา สมหวัง เรโทร 

เรียบเรียงโดย medeekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

− 4 = 2