กระ ท่ อ ม กลางนา สำหรับพักผ่อนวันหยุด รับอากาศที่เป็นธรรมชาติ

0
349

สวัสดีครับสมาชิกชาว Me-deekab ทุกๆท่าน อยู่กับพวกเรากันอีกเช่นเคยครับกับทางเว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆเอาไว้อย่างมากมาย สำหรับวันนี้เราจะพาผู้อ่านทุกๆคน ไปชมแบบบ้านกระท่อมน้อยกันครับ โดยคิดว่าหลายๆคนคงฝันอยากจะมีบ้านเล็กๆ หรือกระท่อมสักหลัง ที่ติดตั้งไว้ในพื้นที่ส่วนตัว กลางทุ่งนา กลางสวน ไว้ใช้สำหรับพักผ่อนในวันหยุดยาว สำหรับข้อูลของบ้านหลังนี้มีขนาด 1 ห้องนอนขนาดใหญ่ 1ห้องนอนใต้หลังคา และ 1 ห้องน้ำ และจะมีรายละเอียดเป็นเช่นไรกันบ้าง เราไปรับชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตกแต่งเป็นบ้านกระท่อม ยกพื้นด้านล่างขึ้นสูงจากพื้นเล็กน้อย โครงสร้างของบ้านเป็นไม้ทั้งหลัง หลังคาออกแบบเป็นทรงจั่วที่มุงด้วยหญ้า เพื่อความเย็นสบายตลอดทั้งวัน ผนังบ้านตกแต่งด้วยไม้ฝา พร้อมออกแบบระเบียงรอบๆบ้านเอาไว้ พร้อมกับติดตั้งม้านั่ง แบบที่มีพนักพิงหลังเอาไว้ด้านหน้า และบันไดทางขึ้นบ้าน

รอบๆบ้านเป็นทุ่งหญ้าที่มีอากาศที่เป็นธรรมชาติ

ด้านหน้าติดตั้งม้านั่งที่มีพนักพิงหลัง พร้อมโต๊ะเก้าอี้สำหรับรับประทานอาหาร

อีกมุมนั้นใช้เป็นโต๊ะไม้ สำหรับการนั่ง จัดวางชุดสำหรับนั่งฟักผ่อนไว้เป็นอย่างดี

ภาพอีกมุมครับที่มองผ่านระเบียงออกไปด้านนอกเป็นที่หญ้าที่ล้อมรอบต้นไม้ เป็นวิวธรรมชาติที่สวยงาม

มาชมห้องนอนกันเลยครับ ห้องนอนห้องใหญห้องนี้ ถูกออกแบบไว้อย่างเรียบง่าย ติดตั้งเตียงนอนเอาไว้เป็นโครงสร้างไม้ ตกแต่งมุ่้งสีขาว พร้อมชุดที่นอนอย่างดี รอบๆห้องติดตั้งผ้าม่านสีฟ้าสดใสเอาไว้

ประดับห้องให้ดูมีความโรแมนติกด้วยโคมไฟแสงสีทอองดีไซด์ที่สวยงาม

ห้องนอนใต้หลังคานั้นออกแบบขนาดที่พอเหมาะ พร้อมติดตั้งชุดเครื่องนอนเอาไว้ครบครัน

เป็นเช่นไรกันบ้างครับกับกระท่อมไม้หลังน้อยๆหลังนี้ ที่เรานำเสนอไป คิดว่าคงถูกใจผู้อ่านหลายๆคน  ซึ่งโดยนั้นหวังว่าคงจะพอเป็นแนวทางให้สำหรับผู้อ่านได้เป็นความรู้ ในการก่อสร้างบ้านของตัวผู้อ่านทุกท่านเอง ทาเว็บไม่ได้มีการก่อสร้างบ้านหรือรับออกแบบแต่อย่างใดครับ เพียงแค่นำภาพมานพเสนอ หากมีตรงไหนผิดพลาดต้องขออภัยไว้ด้วยครับ

เรียบเรียงโดย medeekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

− 4 = 2