แบบบ้านน็อคดาวน์ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

0
962

สวัสดีสมาชิกชาวเว็บ Me-deekab ทุกท่านครับ วันนี้กลับมาพบเจอกันอีกเช่นเคยครับ กับเว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆเอาไว้มากมาย ที่ทำการคัดเลือกไว้เป็นอย่างดี สำหรับไว้ให้ผู้อ่านทุกๆคน แลในวันนี้ทางเราก็จะพาผู้อ่านทุกๆคน ไปชมแบบบ้านไม้น็อคดาวน์กันครับ และเชื่อว่าหลายๆคนคงคิดอยากจะมีบ้านหลักเล็กๆไว้สักหลัง โดยบ้านน็อคดาวน์นี้คงเป็นทางเลือกให้ผู้อ่านทุกๆคนได้เป็นอย่างดี สำหรับติดตั้งไว้ในสวน และทุ่งนาของท่านเอง เพื่อเป็นที่สำหรับไว้พักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว สบายๆ โดยรายละเอียดของบ้านน็อคดาวน์หลังนี้ จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูได้พร้อมๆกันเลยครับ

สำหรับรายละเอียดบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์บ้านน็อคดาวน์ ยกพื้นขึ้นสูงพอประมาณ โครงสร้างโดยรวมแบบโครงสร้างเหล็กตกแต่งด้วยไม้ใหม่ เสาเหล็กโครงส้รางขนาดมาตรฐานทาด้วยสีเข้มป้องกันสนิม หลังคาออกแบบไว้เป็นทรงจั่ว ตกแต่งเชิงชายด้วยสีน้ำตาล ผนังรอบๆบ้านติดตั้งไม้ฝาใหม่ทั้งหมดซึ่งขัดมันตกแต่งได้อย่างสวยงาม ด้านหน้าบ้านนั้นออกแบบระเบียงเอาไว้พร้อมติดตั้งม้านั่งที่มีพนักพิงหลัง สำหรับนั่งชมวิวหน้าบ้าน พร้อมติดตั้งบันไดทางขึ้นบ้านเอาไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม พื้นด้านล่างนั้นเทคอนกรีตเพื่อเสริมความแข็งแรงเอาไว้

ประตูของบ้านตกแต่งด้วยไม้ออกแบบเป็นบานเลื่อนซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้งานได้อย่างดี

หน้าต่างบ้านถูกตกแต่งเอาไว้ด้วยสไตล์การออกแบบที่ทันสมัย ผสมผสานสีของกระจกที่ดูโดดเด่น

ภาพส่วนระเบียงด้านหน้าทางเข้าบ้านครับ ที่ออกแบบและตกแต่งไว้อย่างลงตัวสวยงามอย่างมาก

ด้านหลังบ้านนั้นถูกติดตั้งประตูเอาไว้ พร้อมบันไดทางขึ้น เพื่อความสะดวกสบายของคนในบ้านครับ

บริเวณรอบๆบ้านปลูกต้นไม้เอาไว้ล้อมรอบบ้าน เพื่อให้ความเป็นธรรมชาติและอากาศที่สดชื่นแจ่มใส

ภาพอีกมุมของบ้านครับ ที่เห็นถึงการออกแบบของส่วนห้องน้ำ และระบบน้ำทิ้งจากห้องน้ำโดยออกแบบไว้เป็นอย่างดี

การตกแต่งภายในเน้นการตกแต่งแบบโปร่งสบาย ผนังภายในตกแต่งสีขาวพร้อมลูกเล่นบัวไม้ ติดตั้งฝ้าเพดานแบบหลุมพร้อมไฟดาวน์ไลท์ พื้นไม้ด่านล่างขัดมันเงางดงามพร้อมทำความสะอาดได้ง่าย

ส่วนของห้องนอนนั้นติดตั้งตั้งเครื่องปรับอากาศเอาไว้ เพื่อการหลับนอนได้อย่างเต็มโดยที่ไม่กังวลเรื่องอากาศที่ร้อน

มาดูส่วนของห้องครัวกันบ้างครับ ห้องครัวนั้นมีขนาดพอเหมาะตกแต่งด้านในเรียบง่าย ติดตั้งเคาน์เตอร์ไม้เอาไว้สำหรับเป็นที่ทำครัว พร้อมอ่างล้างจานเพื่ออำนวยความสะดวก ผนังติดตั้งชั้นวางของสำหรับใช้ในครัว และติดตั้งหน้าต่างเอาไว้สำหรับเปิดถ่ายเทอากาศให้กับห้องได้อย่างเหมาะสม

เป็นอย่างไรบ้างครับกับแบบบ้านน็อคดาวน์ในวันนี้ ที่ทางเราได้มานำเสนอกันไป คิดว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกๆคน  ซึ่งโดยรวมหวังว่าคงเป็นแนวทาง ไว้สำหรับให้ผู้อ่านทุกๆคน ไว้ไปเป็นไอเดียของการสร้างบ้าน และตกแต่งบ้านของผู้อ่าน ซึ่งโดยแบบบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างของ Tiny home Thailand โดยทางเว็บไซต์ Me-deekab ไม่มีการรับก่อสร้างบ้านหรือการออกแบบแต่อย่างใด เพียงแต่นำภาพมาสำหรับเป็นแนวทางเท่านั้นครับ หากผู้อ่านท่านใดสนใจรายละเอียดของบ้านเพิ่มเติม สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มได้จากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา : Tiny home Thailand

เขียนโดย : Me-deekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

3 + 1 =