แบบบ้านไม้ยกสูง ติดตั้งไว้กลางนาน งบ 200,000 บาท

0
649

สวัสดีครับชาวเว็บ Me-deekab ทุกท่าน กลับมาพบเจอกันอีกครั้งนะครับ กับทางเว็บแหล่งรวบรวมเนื้อหาดีๆเอาไว้อย่างมากมาย และทำการคัดสรรไว้เป็นอย่างดีเพื่อไว้ให้ผู้อ่านทุกๆท่าน สำหรับวันนี้ทางเราจะพาผู้อ่านทุกๆท่าน ไปรับชมแบบบ้านไม้ยกสูงกันครับ ซึ่งคิดว่าหลายๆท่านคงฝันอยากจะมีบ้านไม้หลักเล็กๆสักหลัง ที่เอาไว้ในพื้นที่ส่วนตัว ของตัวเอง เพื่อใช้สำหรับไว้พักผ่อนในวันหยุด และไว้สำหรับพักอาศัยช่วงบั้นปลาย สำหรับรายละเอียดของบ้านหลังนี้นั้น จะเป็นเช่นไรกันบ้าง เราไปรับชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านยกสูง เสาฐานด้านล่างเป็นเสาปูน โครงสร้างของบ้านเป็นไม้เก่า ออกแบบหลังคาทรงจั่ว มุงหลังคาด้วยกระเบื้องลอนสีเปลือกมังคุด ฝ้าใต้หลังคานั้นติดตั้งฝ้าเรียบสีขาว ตกแต่งผนังใต้หลังคาด้านหน้ากรุด้วยไม่ฝ้า ผนังถายนอกบ้านนั้นเป็นไม้ฝาตกแต่ง ติดตั้งหน้าต่างกระจก พื้นด้านล่างเทพื้นด้วยคอนกรีตเสริมความแข็งแรงให้กับบ้าน ภายในบ้านออกแบบเป็นระเบียงไว้ขนาดกว้าง พร้อมติดตั้งราวกั้นและม้านั่งแบบมีพนักพิงหลัง พร้อมติดตั้งบันใดทางขึ้นบ้าน

ออกแบบครัวและห้องน้ำเอาไว้ด้านล่าง เพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งาน

ภาพอีกมุมของบ้านเมื่อเข้าถึงฤดูฝนกับต้นกล้าที่เขียวขจี

มุมนี้จะมองเห็นส่วนประกอบที่เป็นไร่นา พร้อมสระน้ำ ซึ่งตำแหน่งของบ้านนั้นติดตั้งเอาไว้ตรงกลางได้เหมาะสม

บนบ้านถูกติดตั้งราวกั้นระเบียงด้วยไม้อย่างดี พร้อมลูกเล่นดีไซด์ที่สวยงาม

ม้านั่งถูกติดตั้งเอาไว้พร้อมพนักพิงหลัง ไม้ที่ใช้ถูกขัดเรียบเนียนตกแต่งไว้อย่างดี

บันไดบ้านออกแบบให้ติดตั้งชานพักบันไดเอาไว้ พร้อมม้านั่งเอาไว้สำหรับนั่งพัก

ติดตั้งระเบียงริมน้ำเอาไว้สำหรับเป็นที่พักผ่อนชมวิวรอบๆ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ อากาศที่สดชื่นแจ่มใส

เป็นเช่นไรบ้างครับ สำหรับแบบบ้านไม้ยกสูงหลังนี้ ที่ทางเราได้นำเสนอกันไป หวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกๆคนนะครับ  โดยรวมแล้วหวังว่าคงจะเป็นแนวทาง ไว้ให้สำหรับผู้อ่านได้เก็บไปเป็นไอเดีย ในการสร้างบ้านของผู้อ่านเองทุกท่านเอง โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นผลงานของคุณ ตาชาย ตาชาย โดยใช้งบประมาณไปแล้วทั้งหมด 200,000 บาท (ยังก่อสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์) โดยทางเว็บ Me-deekab ไม่ได้มีการรับจัดสร้างบ้านและออกแบบแต่อย่างใดครับ เพียงนำภาพมาเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น หากท่านใดสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ท่านสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมจากด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา ตาชาย ตาชาย

เขียนโดย Me-deekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

7 + 1 =