แบบบ้านไม้ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งไว้กลางสวน ท่ามกลางธรรมชาติ

0
448

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกชาวเว็บ Me-deekab ทุกๆท่านครับ กลับมาพบกันอีกครั้งครับ กับทางเว็บไซต์ที่รวบรวมเนื้อหาสาระดีๆ ที่มีประโยชน์ต่อแก่ผู้อ่านทุกๆท่าน โดยทางเราได้คัดเลือกเอาไว้อย่างดีเพื่อไว้สำหรับให้ผู้อ่านทุกๆท่าน สำหรับวันนี้เราจะพาผู้อ่านทุกๆท่านนั้น ไปดูแบบบ้านไม้หลังเล็กขนาดกะทัดรัด ที่คิดว่าหลายๆคนนั้นคงหวังเอาไว้ว่าจะอยากจะมีบ้านไม้ติดตั้งไว้ที่กลางสวน กลางไร่นาไว้สักหลัง เพื่อสำหรับเป็นที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด หรือช่วงเกษียณ ซึ่งรายละเอียดของบ้านหลังนี้ จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างนั่น เราไปรับชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น ตกแต่งเป็นบ้านไม้ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้เสาปูนเป็นฐานรองรับน้ำหนัก หลังคาด้านบนตกแต่งทรงปั้นหย้า มุงด้วยเมทัลชีทลอนสีน้ำตาลแบบสมัยใหม่ ออกแบบระเบียงบนตัวบ้านขนาดกว้าง พร้อมราวกั้น ห้องน้ำถูกติดตั้งเอาไว้ด่านล่าง พื้นด้านล่างตกแต่งกระเบื้องพื้นลวดลายสีขาวดำสวยงาม ที่ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย รอบๆบ้านประดับด้วยไม้กระถางสวยงาม

บ้านไม้ถูกติดตั้งไว้ที่กลางสวนท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น ล้อมรอบด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด

ภาพอีกมุมของบ้านครับ ที่เห็นพื้นที่โล่งด้านในที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมาย รวมถึงไว้สำหรับเป็นที่จดรถเวลาที่เจ้าของบ้านนั้นออกมาพักผ่อนช่วงวันหยุดได้เป็นอย่างดี

ภาพวิวธรรมชาติด้านหน้าเมื่อมองออกมาจากบ้าน ที่ผู้อยู่อาศัยนั้นรับอากาศที่สดชื่นทุกเช้าอย่างแน่นอน

เป็นเช่นไรกันบ้างครับ แบบบ้านไม้หลังเล็ก ที่ทางเราได้มานำเสนอกันไปในวันนี้ ซึ่งหวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆผู้อ่านทุกๆท่าน ซึ่งโดยรวมแล้วนั้น ทางเราหวังว่าคงจะเป็นแนวทาง สำหรับไว้ให้ผู้อ่านทุกท่าน ได้เก็บไว้เป็นไอเดียการก่อสร้างบ้านของผู้อ่านเอง โดยแบบบ้านหลังนี้นั้นเป็นผลงานของ ณัฐพล พลพิชัย โดยใช้งบก่อสร้างประมาณ 300,000 บาท ซึ่งทาง me-deekab ไม่ได้มีการรับสร้างบ้านหรือรับออกแบบบ้านแต่อย่างใด เพียงแต่ได้นำเอาภาพมาเพื่อประกอบเป็นแนวทางเท่านั้น หากเพื่อนๆผู้อ่านท่านใดสนใจ ท่านสามารถขอข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมจากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ณัฐพล พลพิชัย

เขียนโดย : Me-deekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

3 + 4 =