แบบบ้านร่วมสมัยโทนสีฟ้า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 800,000

0
2990

สวัสดีครับสมาชิก me-deekab ทุกๆท่านครับ พบกับทีมงานอีกแล้วครับ สำหรับวันนี้ก็จะพาเพื่อนๆไปดูแบบบ้าน ผลงานการออกแบบโดย Narm  Supattrar แบบบ้านที่เพื่อนๆอาจจะนำไปเป็นแบบในการสร้างบ้าน หรือตกแต่งบ้านของตัวเอง แบบบ้านชั้นร่วมสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณก่อสร้าง 800,000 บาท  ขนาดพอเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง รายละเอียดของบ้านจะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว หลังคากระเบื้องทรงหน้าจั่วซ้อนชันสีเข้ม  กรุแต่งเพิ่มด้วยไม้เทียมสีฟ้า  ผนังบ้านภายนอกโทนสีฟ้า  พร้อมระเบียงหน้าบ้านที่เหมาะแก่การพักผ่อน และจัดกิจกรรมภายในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

ประตูและหน้าต่างรอบๆบ้านใช้กระจกใส เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสีน้ำตาลและประดับด้วยโคมไฟที่ทันสบาย โรงจอดรถขนาดกว้างข้างบ้านโครงสร้างเหล็กที่ดูแข็งแรงคงทน

ภายในบ้านผนังใช้โทนสีขาว สลับกับสีฟ้า บัวสีขาว กระเบื้องปูพื้นสีน้ำตาล เพดานเรียบสีขาวติดตั้งไฟดาวน์ไลท์และพัดลม อีกทั้งมีหน้าต่างระบายอากาศเพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี

ห้องนอนออกแบบไว้โทนสีฟ้าขาว ดูโปร่งสบาย บรรยากาศน่าหลับนอน ภายในห้องติดตั้งพัดลมแบบติดผนังเพื่อช่วยระบายอากาศ

ภายในห้องครัวตกแต่งสวยงามน่าเข้าใช้งาน  พร้อมติดตั้งตู้อุปกรณ์แบบแขวน ภายในมีอุปกรณ์ทำครัวไว้เพียงพอแก่การใช้งาน

ภาพบางส่วนของห้องน้ำ ใช้ประตูกระจกลวดลายสวยงาม ติดตั้งกระจกระบายอากาศเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดี

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ บ้านที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ทาง me-deekab ไม่ได้มีการจัดสร้างแต่อย่างใด เพียงแต่ได้นำภาพมาเป็นแนวทาง หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียสร้างบ้าน ตกแต่งบ้านของท่านได้ หากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อสอบถามจากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ภาพจาก Narm  Supattra

เรียบเรียงโดย me-deekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

48 + = 57