บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

0
256

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงาน Me-Deekabอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน โทนสีฟ้าน้ำเงิน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อที่จะสร้างให้กับตัวเองแล้ว ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ด้านข้างเป็นโรงจอดรถ ทำด้วยโครงเหล็ก หลังคาปูด้วยหลังคาเมทัลชีท มีประตูเข้าออกด้านข้างได้อีกหนึ่งบาน บริเวณโรงจอดรถและรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูซีเมนต์เพื่อให้ต่อการทำความสะอาดและสะดวกต่อการเดิน

ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำเงินเข้มเพื่อให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามมากขึ้น ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้า ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำเงินเข้มตัดขอบบัวสีขาว ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีขาวรูปทรงมาตรฐาน

กันสาดระเบียงหน้าบ้าน ที่ยื่นมาจากตัวบ้านมีระเบียงเล็กๆ ฐานเสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาดำ มีการก่อที่นั่งตรงระเบียงหน้าบ้านปูกระเบื้องสีเทา พื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาเหมือนกัน ติดโคมไฟดวงสวยอยู่ตรงเสาหน้าบ้านเพื่อความสว่าง

ภายในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบเรียบติดไฟหลุมอยู่รอบๆห้องสีเพดานฝ้าทาด้วยสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวดูสะอาดตา

ห้องนอนห้องแรก มีห้องน้ำอยู่ส่วนตัว มีหน้าต่างกระจกอยู่รอบๆห้อง ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

ห้องนอนห้องที่สอง มีหน้าต่างกระจกอยู่รอบๆห้อง ตกแต่งใช้โทนสีที่เรียบง่ายเหมือนกัน

ห้องน้ำ ใช้โทนสีขาวเทาดูเรียบง่ายสบายตา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องทาด้วยสีเทาตกแต่งด้วยปูกระเบื้องสีขาว อุปกรณ์สุขภัณฑ์ครบครันพร้อมใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องทาด้วยสีเทาตกแต่งด้วยปูกระเบื้องลวดลายโทนเขียวสวยงาม มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ส่วนห้องครัว จะเห็นได้ว่ามีประตูเข้าออกได้ทางโรงจอดรถ โซนห้องครัวจะมีเคาน์เตอร์ที่ปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ด้านล่างของเคาน์เตอร์มีช่องให้เก็บของได้ มีหน้าต่างกระจกเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีฟ้าน้ำเงิน ขนาด 2ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามสร้างบ้านได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ที่มา บริษัท เชียงใหม่บิม เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

เรียบเรียงโดย Me-Deekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

− 1 = 2