กระท่อมหลังน้อย สำหรับพักผ่อนช่วงวันหยุด

0
741

สวัสดีทางผู้อ่านทุกๆคนกันด้วยนะครับ วันนี้เรามาเจอกันอีกครั้งนะครับ กับทางเว็บของเราแหล่งที่รวบรวมเนื้อหาสาระดีๆเอาไว้มากมาย ล้วนแต่คัดเลือกเอาไว้อย่างดี เพื่อให้ผู้อ่านได้รับชม สำหรับในวันนี้จะพาทุกๆคนไปชมบ้านกระท่อมหลังน้อย ที่เหมาะกับการสร้างเอาไว้พักผ่อนช่วงวันหยุด หรือสำหรับไว้เป็น รีสอร์ท ที่พักอาศัยชั่วคราว โดยจะมีรายละเอียดเป็นเช่นไรกันบ้างนั้น เราไปรับชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

สำหรับกระท่อมหลังนี้ เป็นกระท่อมหลังน้อยยกพื้นขึ้นสูง โครงสร้างไม้ทั้งหลัง หนังคาทรงหน้าจั่ว ผนังมุงไว้ด้วยไม้ไผ่สาน ซึ่งช่วยให้อากาศที่เย็นสบาย ไม่อมความร้อน ด้านหน้ามีระเบียงเล็กๆสำหรับนั่งรับลมและอากาศดีๆในช่วงเช้า โดยติดตั้งเอาไว้ที่กลางนาท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย ต้นไม้ล้อมรอบเอาไว้ซึ่งให้ผู้พักอาศัยนั้นได้สัมผัสอากาศดีๆในทุกๆวัน

ห้องน้ำแยกออกไว้ต่างหาก พื้นทางเดินนั้นเทคอนกรีตเอาไว้เพื่อความสะดวกสบาย

ครัวเป็นแบบเปิดโล่ง มีเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้คอยอำนวยความสะดวกเอาไว้อย่างครบถ้วน เช่นตู้เย็น หม้อหุงข้าว ล้วนแล้วจะเป็นต่อการใช้งาน และมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับทำครัวอื่นๆ

และนอกจากนี้ยังเตาถ่านไว้สำหรับหุงต้มที่เข้ากับทุ่งนาได้เป็นอย่างดี

มุมสำหรับทำอาหารอาหาร ติดกับทุ่งนาซึ่งทำให้ได้รับกับอากาศดีๆธรรมชาติ

สำหรับมุมพักผ่อน มีเปลไม้ไผ่ติดริมสระน้ำรับอากาศเย็นๆ ไว้สำหรับผ่อนคลาย

จบลงกันไปแล้วครับสำหรับกระท่อมปลายนาหลังนี้ ที่ออกแบบเอาไว้สวยงาม และน่าอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก โดยทางเว็บไซต์ของเราไม่ได้รับออกแบบ และรับก่อสร้างนะครับ ทางเราได้นำภาพมานำเสนอประกอบ เพื่อเป็นแนวทาง สำหรับเป็นความรู้ให้ผู้อ่านเท่านั้น หากท่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อจากข้อมูลด้านล่างได้เลยนะครับ และหากมีข้อมูลที่ผิดพลาดอย่างไรนั้น ต้องขออภัยไว้ด้วยนะครับ

ที่มา สายชล อุรัตน์

เรียบเรียงโดย Medeekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

+ 67 = 76