บ้านหลังน้อย ก่อสร้างไว้กลางนา พื้นที่ใช้รอบๆกว้างขวาง

0
955

สวัสดีครับทุกๆท่าน เรากลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วนะครับ กับทางเว็บ Medeekab แหล่งที่รวบรวมเหนื้อหาสาระดีๆเอาไว้มากมาย ซึ่งวันนี้เรามีบ้านหลักเล็กมานำเสนอให้ได้รับชมกัน ซึ่งเชื่อว่าหลายๆคนนั้นคงอยากจะมีบ้านหลังเล็กๆเอาไว้สักหลัง เพื่อใช้เป็นที่พักในยามบั้นปลาย หรือเป็นที่สำหรับพักผ่อนในวันหยุด ซึ่งบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับก่อสร้างเอาไว้ในพื้นที่โล่ง กลางนาเป็นอย่างมาก โดยบ้านนี้จะมีรายละเอียดยังไงบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดเล็กกะทัดรัด เป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาบ้านเป็นแบบเพิงหมาแหงน ที่มุมไว้ด้วยเมทัลชีทแบบสมัยใหม่ที่ให้ความแข็งแรงคงทน ผนังภายนอกบ้านตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสดใส หน้าต่างบ้านติดตั้งแบบกระจกใสที่สามารถมองลอดผ่านออกมารับชมวิวด้านนอกได้อย่างสะดวกสะบาย หน้าบ้านออกแบบเอาไว้เป็นระเบียงที่มุงหลังคายื่นออกมา ติดตั้งด้วยโครงสร้างเหล็กเอาไว้อย่างดี

บ้านถูกก่อสร้างเอาไว้พื้นที่ส่วนตัวกลางทุ่งนาโล่งกว้าง พื้นที่ใช้สอยรอบๆมากมาย มีโรงจอดรถที่ก่อสร้างขึ้นมาเอาไว้ใกล้ๆกัน

ภายจากมุมด้านหน้าบ้าน ประตูบ้านนั้นติดตั้งเอาไว้เป็นประตูแบบไม้ ตกแต่งด้วยสีน้ำตาลธรรมชาติ และภายในบ้านนั้นยังตกแต่งเอาไว้ด้วยโทนสีฟ้าเช่นเดียวกันกับภายนอก

หน้าบ้านมีการจัดสวนสนามหญ้าเอาไว้พร้อมกับปลูกต้นไม้เอาไว้เป็นแนวริมรั่ว เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติและยังให้อากาศที่สดชื่นแจ่มใสแก่ผู้ที่พักอาศัย

แบบแปลนบ้านครับที่วาดเอาไว้โดยเจ้าของบ้าน ออกแบบเรียบๆง่ายพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน

เป็นเช่นไรบ้างเพื่อนๆทุกๆครับ บ้านหลังน้อยหลังนี้ถูกใจกันไหมครับ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นของคุณ เสาวนีย์ รัศมี ซึ่งมีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยใช้งบประมาณ 50,000 บาท ซึ่งเว็บของเราไม่ได้รับจัดสร้างบ้านนะครับ เราเพียงนำมาให้ชมเพื่อเป็นความรู้เท่านั้นครับ หากท่านใดที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมนั้น สามารถติดต่อจากข้อมูลด้านล่างได้เลยนะครับ และหากมีข้อมูลส่วนใดที่ผิดพลาดไปนั้น เราต้องขออภัยไว้กันด้วยนะครับ

ภาพจากคุณ เสาวนีย์ รัศมี

เรียบเรียงโดย medeekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

25 − = 17