บ้านหลัง น้อยปลายนา งบก่อสร้าง 130,000 บาท

0
1987

สวัสดีครับทุกๆท่าน เราได้กลับมาพบกันอีกครั้งกับเว็บไซต์ ที่มีหาสาระดีๆรวบรวมเอาไว้ บทความดีๆมากมาย ที่มีประโยชน์แก่ผู้อ่าน วันนี้เราจะขอนำเสนอบ้านหลังน้อยปลายนา ที่คิดว่าทุกคนนั้นคงอยากีไว้สักหลัง เพื่อใช้พักผ่อนในช่วงวันหยุด หรือช่วงวัยเกษียร โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของคุณ Akkaraphob Suksawaeng ที่ได้ออกแบบเอาไว้อย่างสวยงามงบประมาณในการก่อสร้าง 130,000 บาท ราคารวมค่าช่าง (ไม่รวมห้องน้ำ) และจะมีรายละเอียดเป็นยังไงนั้นเราไปรับชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

ลักษณะของบ้านเป็นบ้านหลังเล็กกะทัดรัด ดีไซด์การออกแบบเป็นบ้านคล้านบ้านน็อคดาวน์ โดยยกพื้นนชึ้นเพียงเล็กน้อย มีโครงสร้างที่เป็นเหล็ก เสาบ้านนั้นเป็นเสาปูน ผนังภายนอกบ้านมุงด้วยไม้เณอร่าสีน้ำตาลเข้ม พื้นบ้านนั้นใช้ไม้จริงเพื่อการรองรับน้ำหนักที่ดีกว่า หน้าต่างของบ้านเลือกใช้เป็นแบบกระจกใสวงกบสีขาว มีประตูบ้านเป็นไม้ ด้านหน้าออกแบบเป็นระเบียงขนาดกว้างโล่งติดตั้งราวกั้นเหล็กสีเขียวสดใส พร้อมกับบันไดทางขึ้นหน้าบ้าน

บ้านหลังนี้ติดตั้งเอาไว้ที่กลางนา มีต้นไม้ล้อมรอบมากมาย ซึ่งสามารถทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยนั้นได้รับอากาศที่สดชื่นแจ่มใสได้ตลอดทั้งวัน

บ้านทรงนี้กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเพราะมีดีไซด์ที่สวยงาม ก่อสร้างได้ง่าย และมีความคงทนแข็งแรง เหมาะใช้เป็นสถานที่พักผ่อนเป็นอย่างมาก

บ้านหลังนี้นั้นเทคานเอาไว้ พร้อมกับด้านหน้าบันไดทางขึ้นบ้านก็ถูกแทปูนเอาไว้อย่างดีเพื่อความแข็งแรงและกันดินทรุด

ภายในบ้านนั้นออกแบบเอาไว้โล่งสบาย ด้านบนโล่งไม่ได้มีการติดตั้งฝ้าเพดานเอาไว้แต่อย่างใด

ภาพมุมด้านหลังบ้านครับ โดยด้านหลังนั้นมีการออกแบบประตูเอาไว้เพื่อใช้ในการเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย

เป็นเช่นไรบ้างครับผู้อ่านทุกๆท่าน สำหรับบ้านหลังน้อยปลายนาหลังนี้ที่ทางเราได้นำมาให้ได้รับชมกันไป ซึ่งโดยรวมเหมาะแก่การจัดสร้างไว้ที่กลางนา กลางสวน หรือพื้นที่ส่วนตัว สำหรับเป็นที่พักผ่อน และทางเว็บของเรา ไม่ได้รับออกแบบและรับก่อสร้างบ้านนะครับบ ทางเรานำเพียงแต่ภาพมาบรรยายประกอบ เพื่อเสนอเป็นกรณีศึกษาเท่านั้น และท่านใดต้องการรายยละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยนะครับ และหากมีข้อผิดพลาดอย่างไรนั้นทางเราต้องขออภัยไว้กันด้วยครับ

ภาพจาก Akkaraphob Suksawaeng

เรียบเรียงโดย Me-deekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

7 + 1 =