บ้านไม้กลางสวนหลังใหญ่ ด้านล่างโล่งกว้าง น่าพักอาศัย

0
962

สวัสดีผู้อ่านทุกๆคนครับ สำหรับวันนี้เรานั้นก็ได้กลับมาพบเจอกันอีกเช่นเคยกับทางเว็บของเรา แหล่งที่มีเนื้อหาและข้อมูลเรื่องดีๆที่เก็บรวบรวมเอาไว้อยากมากมาย โดยในวันนี้ก็จะพาทุกๆคนนั้น ไปชมบ้านไม้หลังใหญ่ครับ ซึ่งเราเชื่อว่าทุกๆคนนั้น มีความฝันเอาไว้ว่าจะอยากสร้างบ้านเอาไว้สำหรับเพื่อใช้สำหรับเป็นที่พัก หรือเป็นสถานที่รับแขก และบ้านหลังนี้คงจะพอเป็นทางเลือกอีกหลังสำหรับเป็นต้นแบบ ไว้ให้ผู้อ่านได้ตัดสินใจโดยบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับจัดตั้งเป็นบ้านสวน บ้านกลางนาเป็นอย่างมาก และบ้านนี้จะมีส่วนที่น่าสนในเช่นไรนั้น เราไปรับชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

ลักษณะของบ้านเป็นบ้านสองชั้น ด้านล่างเป็นใต้ถุนโล่งกว้างใช้เสาปูนเป็นฐานรองรับน้ำหนักส่วนด้านบนบ้านนั้นเป็นโครงสร้างไม้ ออกแแบบหลังคาเอาไว้เป็นทรงจั่วซ้อนชั้น มมุงด้วยกระเบื้องลอนที่มีสีขาวสว่าง ผนังรอบๆบ้านนั้นมุงด้วยไไม้ที่ตกแต่งไว้ด้วยสีขาว หน้าบ้านออกแบบเป็นระเบียงขนาดพอเหมาะ สำหรับเป็นที่จัดกิจกรรมเล็กๆของคนภายในครอบครัวได้ดี และติดตั้งราวกั้นเอาไว้พร้อมบันไดทางขึ้นของบ้าน

โครงสร้างของบ้านนั้นเป็นไม้ที่มีลักษณะเป็นไม้เก่าเนื้อแข็ง ซึ่งมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก

ด้านล่างของบ้านนั้นยังสามารถใช้เป็นที่สำหรับพักผ่อนในเวลากลางวันได้อย่างดี ซึ่งมีขนาดที่กว้างและโล่งสบาย และยังสามารถใช้เป็นที่สำหรับเก็บของ อุปกรณ์ต่างๆได้เป็นอย่างดี

รอบๆบริเวณของบ้านนั้นปลูต้นไม้รอบๆ ทั้งไม้ดอกไม้ประดับรวมและทั้งพื้นผักสวนครัว

สำหรับข้อมูลบ้านหลังนี้ โดยรวมแล้วไว้สำหรับให้ผู้อ่านได้นำไปใช้เป็นไอเดีย สำหรับใช้ในการก่อสร้างในแบบของตัวเองได้ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณ Zubaidah Lamjana ซึ่งได้ออกแบบและทำการก่อสร้างไว้อย่างสวยงาม โดยทางเว็บ medeekab ของเรานั้นไม่ได้มีการรับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านแต่อย่าใดครับ ทางเราเพียงนำภาพมาประกอบเท่านั้น และหากมีข้อมูลส่วนไหนที่ผิดพลาด เรานั้นต้องขออภัยกันด้วยนะครับ และหากท่านใดที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ ท่านสามารถติดต่อขอข้อมูลได้ด้านล่างเลยครับ

ที่มา Zubaidah Lamjana

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

− 4 = 4