บ้านไม้หลังเล็ก ทรงบ้านน็อคดาวน์ ตกแต่งไว้สวยงาม

0
1691

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Medekab ทุกๆคน พบกันเช่นเคยกับเว็บไซต์แหล่งรวมบทความดีๆ เนื้อหาสาระที่มีประโยชน์มากมายเอาไว้ โดยทำการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้กับผู้อ่านทุกคน แะในวันนี้เราจะพอทุกๆคนไปชมบ้านไม้หลังเล็กกันครับ ซึ่งเหมาะกับการสร้างไว้เป็นที่พักผ่อนช่วงบั้นปลายเป็นอย่างมาก ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณ ฅน ล่าฝัน ที่ก่อสร้างเอาไว้พื้นที่ส่วนตัว โดยบ้านไม้หลังนี้มีราคาอยู่ที่ 230,000 พร้อมกับศาลาเล็กๆหลังละ 50,000 และจะสวยงามขนาดไหนนั้น เราไปรับชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นข้านชั้นเดียวขนาดเล็ก ยกเพื้นขึ้นสูง แบบบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างไม้ หลังคาแบบเพิงแหงนซ้อนชั้นมุงด้วยเมทัลชีทสีเลือดหมู ผนังใต้หลังคาบ้านตกแต่งด้วยไม้ทาทับด้วยทีสึบ ผนังล้อมรอบบ้านมุงด้วยไม่ฝาจัดเรียงไว้อย่างสวยงาม ติดตั้งประตูหน้าต่างบ้านอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ด้านหน้าออกแบบเอาไว้เป็นระเบียงบ้านพร้อมติดตั้งม้านั่งแบบที่มีพนักพิงหลัง และบันไดทางขึ้นบ้านจากด้านหน้าพร้อมราวจับ

บริเวณด้านล่างเทพื้นคอนกรีตเอาไว้สำหรับความแข็งแรงและป้องกันดินกัดเซาะ

รอบๆบริเวณบ้านนั้นปลูกต้นไม้เอาไว้ประดับบ้าน และยังช่วยเพิ่มอากาศที่สดชื่นเป็นธรรมชาติให้กับรอบๆบริเวณของบ้านได้

ใต้ถุนบ้านมีขนาดที่พอเหมาะ สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้เครื่องมือทำสวนและอุปกรณ์เครื่องใช้อื่นๆได้

ด้านบนเพดานนั้นเลือกใช้การตกแต่งแบบไม้ ดีไซด์การออกแบบที่ลงตัวใช้แบบหลุม เลือกใช้ไม้เนื้อแข็งขัดมันเอาไว้อย่างสวยงาม ด้านในติดตั้งมุ้งลวดเอาไว้สำหรับกันแมลงต่างๆที่จะเข้ามาภายในห้อง

พื้นที่ด้านหน้าได้ติดตั้งศาลาเอาไว้ สำหรับไว้นั่งผ่อนคลายและรับประทานอาหารว่าง ซึ่งศาลาก็สามารถรองรับแขกหรือญาติๆที่มาเยี่ยมเยือนได้อย่างดี

อีกมุมของบ้านออกแบบสะพานข้ามสระน้ำเอาไว้ ตกแต่งและติดตั้งไว้ในโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรงได้มาตรฐาน ผสมผสานไม้พื้นเอาไว้อย่างสวยงามลงตัว

เป็นอย่างไรกันบ้างครับผู้อ่านทุกคน บ้านในวันนี้ถูกใจกันบ้างไหมครับ ซึ่งโดยรวมนั้นไว้สำหรับไว้เป็นแนวทางให้กับผู้อ่านทุกๆคน เอาไว้เพื่อนำไปใช้ไปเป็นไอเดียในการก่อสร้างของตัวเอง ซึ่งทางเว็บของเรานั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้าน และรับออกแบบแต่อย่างใดนะครับ โดยทางเราได้นำภาพมานำเสนอเท่านั้น หากผู้อ่านสนใจในรายละเอียดเพิ่มเติมนั้นสามารถติดต่อขอข้อมูลการติดต่อจากข้อมูลด้านล่างได้เลยนะครับ และหากมีข้อมูลส่วนไหนที่ผิดพลาดไปนั้น เราต้องขออภัยด้วยนะครับ

ที่มา ฅน ล่าฝัน

เรียบเรียงโดย Medeekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 + 8 =