บ้านหลังเล็กกลางทุ่งนา สำหรับพักผ่อนวันหยุด งบ 55,000 บาท

0
1918

สวัสดีครับสมาชิกทุกๆท่านครับ วันนี้เราก็พบเจอกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้เราก็จะมีไอเดียการก่อสร้างบ้านหลังเล็กมานำเสนอกัน ในวันนี้เราก็จะนำเสนอ บ้านหลังเล็กกลางทุ่งนากันครับ ซึ่งเชื่อว่าหลายๆคนนั้น คงคิดอยากจะก่อสร้างเอาไว้สักหลังเช่นเดียวกัน สำหรับใช้เป็นที่พักผ่อนวันหยุด และบ้านหลังนี้ที่มานำเสนอนั้นเป็นของคุณ ปอ.ปลา รักเดียวคือนัท ที่ได้ทำการก่อสร้างเอาไว้บนท้องทุ่งนาได้อย่างลงตัว น่าอยู่อาศัย และใช้งบประมาณไปทั้งหมด 55,000 บาท โดยจะมีรายละเอียดเป็นยังไงบ้างนั้น เราไปรับชมพร้อมๆกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดเล็กกะทัดรัด ยกพื้นบ้านขึ้นเหนือพื้น โครงสร้างของบ้านใช้เหล็กผสมผสานกับไม้  ตกแต่งหลังคาแบบเพิงแหงนซ้อนชั้นเอาไว้ มุงไว้ด้วยเมทัลชีทสมัยใหม่สีน้ำเงินที่รองรับความคงทนแข็งแรงได้ดี รอบๆบ้านนั้นตกแต่งไว้ด้วยไม้ฝาทาด้วยโทนสีครีมดูอ่อนหวาน ติดตั้งประตูหน้าบ้านสีทึบ ออกแบบไว้เป็นประตูไม้ตกแต่งไว้ด้วยกระจกใสเล็กน้อย ด้านหน้าออกแบบเป็นระเบียงบ้านขนาดที่พอเหมาะสม สำหรับเป็นที่ชมวิว พร้อมกับติดตั้งราวเหล็กกันอันไว้ล้อมรอบ

หน้าต่างบ้านเลือกติดตั้งเป็นแบบผสมผสานไม้และกระจกอย่างสวยงาม พร้อมติดตั้งเหล็กดัดภายในเอาไว้สำหรับกันขโมย

บ้านถูกติดตั้งเอาไว้กลางทุ่งนาพื้นที่โล่งกว้างที่สามารถรับอากาศที่สดชื่นได้ตลอดทั้งวัน และกลิ่นไอธรรมชาติ

ภาพช่างที่กำลังติดตั้งหลังคาอย่างปราณีต ใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน โครงสร้างภายในบ้านนั้นใช้เหล็กหนาที่ได้มาตรฐานช่วยให้ผู้พักอาศัยนั้นได้อุ่นใจมากยิ่งขึ้น

ทางเข้าด้านหน้านั้นติดตั้งรั่วไม้ระแนงเอาไว้ เพื่อใช้กั้นพื้นที่ของเจ้าของบ้าน รอบๆปลูกผักสวนครัวเอาไว้

จบลงกันไปแล้วครับผู้อ่านทุกๆท่าน บ้านหลังเล็กกลางทุงนาหลังนี้ ที่เรานั้นได้นำมาฝากกัน พอจะถูกใจกันบ้างหหรือป่าวครับ ซึ่งทางเรานั้นหวังเอาไว้ว่า คงพอเป็นแนวทางให้ผู้อ่านทุกๆท่านได้ เพื่อการนำไปใช้เป็นความรู้การสร้างบ้านในรูปแบบของตัวผู้อ่านเองได้ ซึ่งทางเว็บของเรานั้นนำภาพมาใช้ประกอบเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นครับ โดยทางเรานั้นไม่ได้มี่การรับจัดสร้างบ้าน หรือออกแบบแต่อย่างใดครับ และหากมีข้อมูลที่ผิดพลาดไปอย่างไรนั้น ทางเราก็ต้องขออภัยไว้กันด้วยนะครับ

ที่มา ปอ.ปลา รักเดียวคือนัท

เรียบเรียงโดย medeekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

− 1 = 2