แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์นเพิงแหงน 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบ 800,000บาท

0
576

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงานของเราอีกแล้วนะคะ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเองแล้ว ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูแบบบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ชั้นเดียว ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบขนาดปานกลาง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.ท่าตูน จ.สุรินทร์ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนพร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาตกแต่งผนังด้วยระแนงสีส้ม ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำเงิน ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

ในส่วนของใต้หลังคานั้นก็มีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีฟ้าเข้ม เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสีเทาทำให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น

บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ที่กั้นระเบียงเป็นสแตนเลส พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านทำให้มีพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนของคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ภายในห้องโถง ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ อีกมุมหนึ่งของบ้านมีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมพื้นที่ของบ้าน

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีฟ้าขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง

ห้องนอนอีกห้อง มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง ฝ้าเพดานสีขาวพร้อมติดโคม

ด้านในห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายตารางสีขาวดำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและตกแต่งกระเบื้องลวดลายสีดำ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์สะดวกต่อการเดิน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกทางด้านหลังบ้าน

จบไปแล้วนะคะ สำหรับบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนพร้อมกันสาดระเบียง ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้างประมาณ 800,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา FB Nonglak Phonprayod

เรียบเรียงโดย Me-Deekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

− 9 = 1