แบบบ้านชั้นเดียว ทรงปั้นหยา ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
1640

สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน พบกันเป็นประจำทุกวันกับการแชร์บ้านสวยและการรีวิวแบบบ้าน จากทีมงาน Mee-deekab ซึ่งพื้นนี้แห่งนี้เป็นชุมชนขนาดใหญ่และมีแบบบ้านสวยๆ ให้ทุกท่านได้ชมจำนวนมาก เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาแบบและไอเดียในการสร้างบ้านในเวลาอันใกล้นี้ ซึ่งวันนี้ก็เป็นอีกวันที่เรามีแบบบ้านสวยมานำเสนอ ซึ่งจำสวยงามแค่ไหนเราไปชมกันเลยครับ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีเทา งานละเอียดสวยงาม เชิงชายสีฟ้า ท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ ชื่อนี้การันตีคุณภาพ และเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงอีกบริษัทหนึ่งที่รับสร้างบ้านในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เจ้าของบ้านคือคุณสุภาวดี ก่อสร้างที่ อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา

ตัวบ้านมาในโทนสีขาว ฐานของบ้านสีเทา ระหว่างตัวบ้านและฐานตกแต่งด้วยบัวปูนปั้นสีขาวเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน เสาบ้านบ้านทุกต้น กรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีขาวเทา คั้นด้วยบัวสีขาว กึ่งกลางเสากรุด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาล ที่เสาหน้าบ้านติดตั้งโคมไฟเพื่อให้แสงสว่าง บริเวณหน้ามุกมีการตกแต่งด้วยปูนปั้นสีขาวสวยงาม

บริเวณบันไดหน้าหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล พร้อมม้านั่งเพื่อการพักผ่อนที่บริเวณหน้าบ้าน

บริเวณด้านขวาของตัวบ้านมีการกรุไม้ฝาเทียมสีน้ำตาล สลับกับหน้าต่างของบ้าน พื้นที่ส่วนใหญ่ของบ้านเป็นโทนสีขาว บริเวณผนังด้านหลังของบ้านเป็นบานกระทุ้งระบายอากสศในส่วนของห้องน้ำ

ในส่วนของหลังบ้านมีบันไดทางลงมาในส่วนซักล้าง

พื้นที่หน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สวยงาม

เมื่อเข้ามาภายในของตัวบ้านจะพบกับห้องโถงของบ้าน พื้นที่ของห้องนี้เป็นโทนสีขาว ตั้งแต่กระเบื้องลายหินอ่อน คากด้วยบัวกันเปื้อนสีน้ำตาล ประตูห้องต่างๆ เป็นประตูไม้สีน้ำตาล ผนังห้องทุกห้องสีขาว ฝ้าเพดานแบบฝ้าหลุม ซ่อนไฟแอลอีดีสีเหลือง พร้อมโคมไฟสตล์วินเทจแสนสวย

อีกมุมของห้องโถงใหญ่ภายในบ้าน

ห้องนอนสีขาว

อีกมุมของห้องนอน

ห้องครัวมีผนังขนาดใหญ่เป็นฉากกั้น

ภายในห้องครัวตกแต่งแบบเรียบง่าย

ห้อวน้ำแสนสวย ปุกระเบื้องไม่สีครีม ก่อเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าแบบลอยตัว สุขภัณฑ์ภายในห้องเป็นสีขาว พร้อมแยกโซนเปียกและโซนแห้ง

แบบ 3D

บ้านโมเดิร์นทรงปั้นหยาหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ชั้นเดียว เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก มีระเบียงหน้าบ้านไว้รับแขกและนั่งพักผ่อนรับลมเย็นๆ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างของ รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ งบประมาณการก่อสร้างเริ่มต้น 1,499,000 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และวัสดุที่เลือกใช้) หากสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อผู้สร้างไว้ที่ข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เรียบเรียงโดย : Mee-deekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

53 − 51 =